BiBi's English competition 2019

CUỘC THI “BIBI'S ENGLISH COMPETITION” TẠI TRƯỜNG MẦM NON BIBI

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bạn học sinh mầm non thể hiện tài năng, trí tuệ, giao lưu, học hỏi.  Đồng thời đa dạng hóa các hình thức giáo dục với mục đích tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Sáng ngày 26 tháng 04 năm 2019 Trương Mầm Non BiBI hân hoan tổ chức cuộc thi: “BiBi's English competition 2019”. 

“BiBi's English competition 2019” là chương trình Gala tiếng Anh được tổ chức thường niên hai năm một lần như một chương trình để "Khoe" với bố mẹ thành tích học tập Tiếng Anh của Khối Song ngữ tại trường mầm non BiBi của các bé.

Chương trình Tiếng Anh song ngữ của trường mầm non BiBi tự hào là nơi mang đến cho các bé môi trường học tập tiếng Anh như một thứ tiếng thứ hai trong cuộc sống. Từ những bé 3 tuổi đến 5 tuổi bố mẹ có thể thấy các bé sử dụng tiếng anh khá thành thạo và tự nhiên. Chúng tôi những người giáo viên dẫn dắt luôn cố gắng tạo ra cho các bé môi trường làm quen tiếng Anh vui nhộn, giúp trẻ có thêm nhiều cơ hội để được học hỏi, khám phá, thực hành tiếng tiếng Anh và thêm tự tin trong giáo tiếp bằng ngoại ngữ. 

Đến với chương trình của chúng ta ngày hôm nay, xin trân trọng giới thiệu:

+ Bà Hoàng Diệu Linh – Phó giám đốc Học viện Anh ngữ Enspire Hải Phòng.

+Ông: Antony giáo viên tiếng Anh trường MN BiBi

+ Bà Nguyễn Thị Lập – Hiệu trưởng nhà trường

+ Bà Nguyễn Thị Thu Trang  - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018 – 2019.

Đặc biệt, thành phần không thể thiếu của cuộc thi đó là 3 đội chơi: Đội Baby Shark, đội Big Boss, đội Pink Panther.  3 đội sẽ trải qua 3 phần thi: Phần thi chào hỏi. Phần thi trả lời câu hỏi và Phần thi tài năng. Giải thưởng của chương trình bao gồm Huy chương vàng và quà dành cho đội giải nhất, Huy chương bạc và quà dành cho 2 đội giải nhì. 

Mở đầu chương trình là giai điệu ngọt ngào, sâu lắng thể hiện ước mơ của mỗi chúng ta, ca khúc: I have dream do các bé 5 tuổi lớp Teddy bear và Pooh bear biểu diễn.

Các đội vô cùng tự tin trong phần thi chào hỏi.

Để chương trình thêm phần ngọt ngào, hứng khởi chúng ta sẽ cùng đến với ca khúc: You are my sunshine do lớp Panda và Misha biểu diễn.

Tài năng, trí tuệ, sự thông minh của các đội chơi sẽ được thể hiện trong phần thi trả lời câu hỏi nhanh.

Phần thi hấp dẫn, thú vị và hài hước của cuộc thi đã đến, đó là phần thi đóng kịch, mỗi vở kịch là một câu chuyện để truyền tải thông điệp của cuộc sống.

Tiếp theo chương trình, chúng ta hãy cùng đến với các tiết mục biểu diễn vô cùng hấp dẫn của các bạn nhỏ: Gummy bear dance; Bigo; What makes you beautiful. 

Và phần hồi hộp nhất của cuộc thi đã tới, chiến thắng gọi tên đội Baby Shark, chúc mừng các bé đã dành được huy chương vàng của cuộc thi.

 Kết thúc cuộc thi, với vẻ hào hứng nhưng đôi chút tiếc nuối của những bạn học sinh chưa dành được giải nhất hiện rõ trên khuôn mặt. Mùa Gala năm nay là một mùa thi gặt hái nhiều thành công, hứa hẹn những năm sau tiếng vang đó sẽ còn ngân xa hơn nữa dưới mái Trường Mầm non BiBi.

BiBi's English conpetition 2019” đã rung lên! Cuộc thi đã khép lại, nhưng chúng tôi tin chắc rằng những tiếng vang của cuộc thi vẫn còn đọng mãi trong tâm trí của mỗi một học sinh Trường MN BiBi. Tiếng vang đó như thôi thúc các em hãy cố gắng hơn nữa trong học tập, trong cuộc sống để vươn tới những chân trời mới – Chân trời của ước mơ và hy vọng. Xin chào và hẹn gặp lại ở những mùa sau. Thân ái!

Trường mầm non BiBi

  • Địa chỉ: Số 79 đường Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
  • Tel: 02253.686.956
  • Email: bibikindergarten@gmail.com
  • Website: http://mamnonbibihp.com