Chương trình học

Chương trình Phát triển năng khiếu/ Program of gifted development

Cập nhật: 07-09-2018 04:04:28 | Chương trình học | Lượt xem: 5646

Phát hiện và phát triển năng khiếu cho trẻ là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, đó cũng là niềm mong ước của tất cả các bậc phụ huynh. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi rất chú trọng vào các hoạt động bổ trợ giúp bé được thỏa sức thể hiện năng khiếu cá nhân và được phát huy tối đa sức sáng tạo của mình. BiBi hướng đến sự khai phá và tôn trọng sự khác biệt của từng trẻ thông qua các lớp năng khiếu múa và vẽ.

Finding and developing the children’s talents become a very important and necessary job, which is also the wish of all parents. Understanding that, we have paid much attention to the supportive activities to help the children to freely show off their personal ability and maximize their creativity. BiBi aims at exploring and respecting the differences of each child through the gifted classes of dance and drawing.

Trong đó múa là một loại hình giải trí giúp phát triển trí thông minh cho trẻ một cách tốt nhất và việc học vẽ từ nhỏ giúp sẽ giúp các bé phát triển trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và nhận biết màu sắc tốt hơn. Không những thế, cho bé học vẽ sẽ mang lại cho bé nhiều niềm vui và cơ hội phát triển bản thân ngay từ khi còn nhỏ. BiBi luôn đồng hành cùng các bé trên con đường trở thành những công dân tài năng và hạnh phúc.

Dance is a form of entertainment that helps develop the children’s intelligence in the best way and learning to draw since small shall develop the children’s imagination and the better ability of creativity and color identification. Moreover, teaching the children to draw shall bring them a lot of fun and opportunities to develop themselves since small. BiBi always accompanies with the children on the path of becoming the talented and happy citizens.

 

 

Trường mầm non BiBi

  • Địa chỉ: Số 79 đường Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
  • Tel: 02253.686.956
  • Email: bibikindergarten@gmail.com
  • Website: http://mamnonbibihp.com