Đội ngũ giáo viên/ BiBi's teachers

Chúng tôi những người làm giáo dục luôn mang tâm niệm và khao khát được “truyền cảm hứng cho trẻ thơ một niềm đam mê học tập” cũng như khơi dậy tối đa tiềm năng của các bé. Để thực hiện được điều đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên của chúng tôi sẽ luôn là tập thể đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, chăm sóc và giáo dục trẻ bằng tình yêu thương.

We, the educators, are always mindful and yearning to "inspire children a passion for learning" as well as maximize the potentiality of the children. In order to implement this, our officials and teachers will always be a team with high professional qualifications, experienced, devoted to the profession to be always ready to care and educate the children with love.

  

Tập thể giáo viên khối Nhà trẻ - người trao cho bé tình yêu thương đầu tiên khi tới trường.

Ban Giám hiệu nhà trường: Ban Giám hiệu nhà trường là đội ngũ cán bộ có am hiểu chuyên sâu về chăm sóc và giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non, có nhiều năm kinh nghiệm công tác đảm nhiệm các vị trí quản lý tại các trường mầm non chất lượng cao hoặc các trường công lập. Một đội ngũ lãnh đạo luôn mong muốn đem mô hình giáo dục tiên tiến nhất cùng tình yêu thương của mình đến cho mọi trẻ em.​

Kindergarten’s Managing Board: are highly qualified staffs who are experienced in caring and educating the preschool children with many years of experience in management positions in the high quality preschools or public schools. A team of leaders always desires to bring the most advanced education model and the love to all children.

 

 

Tập thể giáo viên khối Mẫu giáo –  người trao cho bé những tri thức đầu đời

Các giáo viên đứng lớp đều có kinh nghiệm và bằng cấp sư phạm, thấu hiểu tâm sinh lý trẻ. Mỗi cô giáo là một người mẹ đồng hành cùng trẻ trên con đường tri thức. Các giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ 100% là giáo viên bản ngữ, tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học, có chứng chỉ hành nghề tại Việt nam và có kinh nghiệm giảng dạy mầm non tại các trường mầm non và các tổ chức giáo dục uy tín.

All classroom teachers have experience and pedagogic qualifications and thoroughly understand the children’s physiology and psychology. Each teacher is a mother who accompanies with the children on the path of knowledge. The preschool teachers are the ones giving the first love to school for the children. The kindergarten teachers are the one giving the children their first-hand knowledge.

    

Tập thể giáo viên khối Tiếng Anh – người cho bé biết đến ngôn ngữ thứ hai.

Giáo viên năng khiếu, giáo dục thể chất: Các giáo viên dạy các chương trình năng khiếu, giáo dục thể chất (múa, vẽ, aerobic…) là những giáo viên có đầy đủ bằng cấp chuyên sâu về lĩnh vực tham gia giảng dạy, có kinh nghiệm dạy cho trẻ lứa tuổi mầm non tại các trường mầm non, các trung tâm năng khiếu quận, thành phố nằm trên địa bàn. Đội ngũ Quản lý và nhân viên tại trường là những người nhiệt tình, năng động, yêu trẻ, tận tâm với nghề và thường xuyên được đào tạo, cập nhật các chương trình giáo dục mới của Bộ giáo dục & Đào tạo.

Teachers teaching the gifted lessons and physical education are the ones who are full of professional qualification of their major (dancing, drawing, aerobic etc….) and experienced in teaching the preschool children at Kindergartens, district-level and municipal Gifted Centers in the area. The managing officials and staffs in the Kindergarten are always enthusiastic, active, children loving, dedicated to the profession and are regularly trained and updated with the new education programs of Vietnam Ministry of Education and Training.

 

Trường mầm non BiBi

  • Địa chỉ: Số 79 đường Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
  • Tel: 02253.686.956
  • Email: bibikindergarten@gmail.com
  • Website: http://mamnonbibihp.com